Thông báo

Mã tin: 2309170000 -     Hết hạn

  

LỄ HỘI BIA SƯ TỬ TRẮNG - “NÂNG LY VÌ CHÍ LỚN”

LỄ HỘI BIA SƯ TỬ TRẮNG - “NÂNG LY VÌ CHÍ LỚN”

ĐÊM HỘI ĐẦY NIỀM VUI CỦA NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ

 

Ngày 9/9 Lễ hội Bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn” đã được tổ chức tại Quảng trường La Mã, Quận 11. Lễ hội là lời tri ân chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng nhãn hiệu bia Sư Tử Trắng trong suốt 4 năm.

Lễ hội Bia “Nâng ly vì chí lớn” là sự kiện khai mạc cho chuỗi chương trình Lễ hội Bia được tổ chức tại TPHCM. Sự kiện ấn tượng này đã thu hút hơn 2000 khách tham dự, cùng hoà mình trong một bầu không khí lễ hội bia tưng bừng và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Đến với Lễ hội, khách tham dự được thưởng thức những mẻ bia Sư Tử Trắng tươi ngon nhất được nấu từ men bia Đức, dùng đại mạch hảo hạng, lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Ông Seokhee Won - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings (“MCH”) chia sẻ tại sự kiện: “Sư Tử Trắng tự hào là loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens. Với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi mong muốn xây dựng Sư Tử Trắng trở thành nhãn hiệu bia toàn quốc đầu tiên của một công ty Việt Nam.”

Video được xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Tin tức