Thông báo

Mã tin: 02081777138 -     Hết hạn

  

THÔNG BÁO: (V/v: Mất hồ sơ, tài liệu)

BẢO TÍN MINH CHÂU TRAO 100 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ CON EM CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI ĐIỆN BIÊN

Chiều ngày 29-7, DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu cùng các đại diện CBNV Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã trực tiếp trao 100 suất quà hỗ trợ con em các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân, đạo lý uống nước, nhớ nguồn của Công ty Bảo Tín Minh Châu nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay.

Đồng hành cùng chuyến từ thiện có sự hiện diện của đồng chí Lù Thị Doan, Phó chủ tịch HĐND huyện Mường Ảng, đồng chí Nguyễn Thúy Hà - Chủ tịch hội LHPN huyện Mường Ảng, Hội từ thiện đoàn đạo tràng phật tử Bồ Đề Tâm cùng con em các gia đình thương binh liệt sỹ tại huyện Mường Ảng.

Chương trình trao quà từ thiện hỗ trợ con em các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tại Mường Ảng là hoạt động vì cộng đồng của Bảo Tín Minh Châu với ý nghĩa “Chia sẻ yêu thương - Vẹn tròn trách nhiệm” nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, là dịp để tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ, tri ân những thương binh đã cống hiến vì độc lập của dân tộc

Trong chuyến từ thiện này, Bảo Tín Minh Châu đã trao 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng tiền mặt cùng một số sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho con, cháu các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với Cách mạng tại huyện Mường Ảng.

Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện cho các cháu, TGĐ Vũ Minh Châu chia sẻ: Tôi biết rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chăm lo của chính quyền địa phương, đời sống của nhân dân huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên ta đã được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn một số bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trong đó có nhiều gia đình vất vả là các con, cháu thương binh, liệt sỹ, người có công với Cách mạng...”.

Ngoài ra, cùng với chuyến đi ý nghĩa này, sáng ngày 29 - 7 đoàn CBNV công ty Bảo Tín Minh Châu còn trực tiếp tới viếng thăm, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Điện Biên, di tích lịch sử Đồi A1, nơi những người con của dân tộc đã anh dũng chiến đấu và hy sinh tại chiến trường Điện Biên Phủ.

 

DNVH - TGD Vũ Minh Châu trao quà hỗ trợ con em các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên

 

 

 

 

 

 

 

Video được xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Tin tức