Việc làm

Mã tin: 19041776259 -     Hết hạn

  

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TRƯỜNG PHÁT CẦN TUYỂN:

CẦN TUYỂN

05 NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

* Yêu cầu:Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm bán hàng. Có kỹ năng giao tiếp tốt. Chan hòa với đồng nghiệp. Năng động có trách nhiệm, nhiệt tình và chịu áp lực tốt trong việc, không ngại đi công tác. Ưu tiên nam. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên.

* Mô tả công việc:Tìm kiếm khách hàng và bán các sản phẩm mực in cho các nhà máy bao bì. Chịu trách nhiệm kí kết các đơn đặt hàng, xây dựn và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Đề ra các kế hoạch bán hàng và các hoạt động dịch vụ nhằm đạt được doanh số bán hàng và quản lý được công nợ.

* Chế độ:Lương: Từ 5- 8 triệu/ tháng + thưởng doanh số. Tăng lương khi hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu; Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động. Được du lịch nước ngoài vào cuối năm khi đạt chỉ tiêu thi đua. Được thường xuyên huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ. Du lịch tâm linh mỗi quý một lần. Nghỉ mát trong nước, ngoài nước mỗi năm 1 lần.

GẤP 05 CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG VIỆC NHÀN LƯƠNG HẤP DẪN

* Yêu cầu:Nam từ 18- 35 tuổi. Làm việc tại xưởng: số 16, ngõ 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc được giao.

* Mô tả công việc:Thời gian làm việc: 8h/ngày, giờ hành chính, nghỉ chủ nhật. Làm việc theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty. Làm việc trong ngành sản xuất mực in.

* Chế độ:Lương khởi điểm: 5 triệu đồng/ tháng, nghỉ chủ nhật, được hỗ trợ ăn trưa 25k/ngày; Được nghỉ ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước; Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thể hiện năng lực.

CÔNG TY TNHH HÓA CHT TRƯỜNG PHÁT

ĐC: Tổ 4, Phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

VPDD: Tng 3, S 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Ni

Đin thoi: 0911204068; Email: huyen.hctruongphat@gmail.com

Video được xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Tin tức